Keo ong có tốt cho sức khỏe

Keo ong là một trong nhiều sản phẩm đáng chú ý nhưng ít được biết đến được sản xuất bởi ong mật. Ngoài mật hoa và phấn hoa, ong mật cũng thu thập nhựa thực vật. Trong khi mật hoa và phấn hoa được lưu trữ để tiêu thụ sau này, mật ong trộn nhựa thực vật với enzyme và sáp ong để tạo ra một chất đa năng có tác dụng trực tiếp đến sức khỏe của tổ ong.

Keo Ong có tốt cho con người?

– Các nền văn minh cổ đại đã sử dụng keo ong cho nhiều loại bệnh. Người Hy Lạp đã sử dụng nó để điều trị áp xe; Người Assyria đã sử dụng nó để chống lại nhiễm trùng; và người Ai Cập đã sử dụng nó trong quá trình ướp xác.

– Ngày nay, mọi người tìm đến keo ong để hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp tăng cường sức đề kháng và phục hồi sau cảm lạnh thông thường. Hệ thống miễn dịch và lợi ích chống oxy hóa của keo ong cung cấp có thể mang lại lợi ích rộng rãi cho sức khỏe nói chung.

– Keo ong đã được chứng minh tính chất kháng sinh và khử trùng và dường như có tác dụng chống lại vi khuẩn, vi rút và nấm. Những đặc tính chống vi trùng này làm cho keo ong có ích trong việc chữa lành vết thương. Nó cũng có thể có tác dụng chống viêm.

Khi ăn vào, như với Propobee Spray, nó giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể và tăng cường sức khỏe răng miệng.

Xem thêm sản phẩm về Xịt họng giảm ho Propobee spray tại đây?

– Keo ong đã được ghi nhận là một thành phần làm đẹp trong hơn 3.000 năm ở Ai Cập, Rome và Hy Lạp. Kho báu tổ ong này chứa nhiều vitamin A, B1, B2 và B3, cộng với giàu axit amin và chất chống oxy hóa. Được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da, keo ong có hiệu quả trong việc giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn và chống lại các nhược điểm.

– Là một chất chống oxy hóa, nó tự nhiên giúp phục hồi và duy trì cấu trúc da. Keo ong hỗ trợ trong việc cân bằng và làm dịu làn da có vấn đề, đẩy nhanh tốc độ phát triển tế bào mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *