VÌ SAO TRỊ VIÊM HỌNG BẰNG KEO ONG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

Keo ong có hoạt tính kháng khuẩn, chống nấm, chống virus rất mạnh nên được ứng dụng để hỗ trợ điều trị viêm họng hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp do virus, vi khuẩn, nấm gây ra một cách hết sức hiệu quả và an toàn.

Viêm họng là một trong những bệnh phổ biến nhất và hầu như ai cũng đã từng gặp phải. Viêm họng là tình trạng viêm niêm mạc họng xảy ra một cách đột ngột gây nên bởi virus (cúm, sởi, Adenovirus…) hoặc vi khuẩn (phế cầu, tụ cầu, liên cầu, Hemophillus influenzae…).

viem-hong

Viêm họng là tình trạng khá phổ biến và thường gặp 

Viêm họng nguy hiểm hơn cả là liên cầu khuẩn nhóm A (S.pyogenes) vì nó có thể gây nên biến chứng viêm khớp cấp (thấp tim tiến triển), viêm cầu thận cấp là những bệnh khá nguy hiểm hoặc viêm họng cấp do nấm (Candida).

Viêm họng thường xảy ra khi thay đổi thời tiết (gió mùa đông bắc), thời tiết quá lạnh, quá ẩm, bụi bẩn, bụi công nghiệp, khói (thuốc lá, thuốc lào, khói bếp than, củi, rơm rạ…) và có thể do tác động của bia, rượu, nước đá lạnh.
Có rất nhiều bài thuốc dân gian từ thiên nhiên để điều trị viêm họng hiệu quả và an toàn. Trong đó, không thể không nhắc đến bài thuốc từ keo ong.

propolis

Keo ong đã được sử dụng vào chữa viêm họng từ xa xưa

Từ thời xa xưa keo ong đã được sử dụng một cách thông minh bởi những người nuôi ong khi bị nhiễm lạnh, ho, viêm, đau họng… đó là cắt 1 mẩu keo ong rồi ngậm là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản để ngăn ngừa cũng như chống lại các yếu tố viêm, nhiễm đường hô hấp do thời tiết cũng như các tác nhân có hại từ môi trường.

Keo ong có hàm lượng bioflavonoids rất phong phú với thành phần hợp chất Artepillin C (axit phenolic). Artepillin C có hoạt tính kháng khuẩn, chống virus, chống nấm, chống viêm, loét cực mạnh. Nó cũng chính là một trong những hợp chất bảo vệ gan nổi tiếng, chống oxy hóa, đồng thời có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng và tự trị bệnh của cơ thể. Ngoài ra, keo ong còn chứa các protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid, phenolics và tecpen rất có lợi cho sức khỏe.

propobee-tri-viem-hong

Propobee là sản phẩm keo ong được sản xuất bởi DK Pharma

Keo ong đã được chứng minh có khả năng chống lại một số vi khuẩn Gram-dương (Staphylococci và Strepthococci spp.) và vi khuẩn Gram âm (E.coli, K. pneumoniae, P. vulgaris và P. aeruginosa). Keo ong cũng có khả năng làm giảm hoạt động của virus và DNA của virus, ức chế đáng kể các hoạt động truyền nhiễm của virus cúm A1, cúm A/H3N2.

Keo ong giúp làm giảm đáng kể số lượng nấm Candida và có khả năng chống tế bào nguyên sinh và diệt ký sinh trùng. Ngoài ra, keo ong có tác dụng chống viêm đối với cả viêm mãn tính và viêm cấp tính, được ứng dụng để điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản, loét dưới da.

Hơn nữa, keo ong là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, cao cấp nên rất an toàn, có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ.

PROPOBEE do Công ty cổ phần Dược khoa nghiên cứu và sản xuất là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp. PROPOBEE là liệu pháp điều trị viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

PROPOBEE giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng. PROPOBEE cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên; đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *